มิซูโน่ กอล์ฟ เปิดตัวหัวไม้รุ่นใหม่ เอสที 190 และ 190จี
บริษัทไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด(มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Mizuno Golf ประจำประเทศไทย จัดงานเปิดตัวหัวไม้รุ่นใหม่ล่าสุดในชื่อ "มิซูโน่" "ST190" และ "ST190G" เมื่อวันที่ 25 เมย.ที่ผ่านมา ณ สนามไดร์ฟออลสตาร์กอล์ฟคอมเพล็กซ์ พร้อมทีมงานผู้บริหาร และสื่อมวลชนเข้าร่วมงานอย่างคึกคัก
งานนี้ทาง มิซูโน่ กอล์ฟ นำทีมโดย คุณอภิพัฒน์ อันประเสริฐพร Brand Manager Mizuno Golf และคุณกิจติพนธ์ ศาสตร์ทรัพย์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด พร้อมด้วย คุณธนยศ ทับทิม ผู้บริหารจากสปอร์ตมอลล์ และคุณธรรมนูญ ตระกูลยุทธชัย ผู้บริหารสนามไดร์ฟออลสตาร์กอล์ฟคอมเพล็กซ์ให้เกียรติร่วมงาน
คุณกิจติพนธ์ เผยว่า "หัวไม้ตัวใหม่ทั้ง 2 รุ่นนี้ จุดเด่นอยู่ที่เป็นหัวไม้ที่ตีง่าย ปรับแต่งก็ง่าย แถมช่วยเพิ่มระยะด้วยเทคโนโลยี AMPLIFIED WAVE SOLE ที่ออก
แบบฐานของหัวไม้เป็นรูปคลื่นคล้ายการทำงานของสปริง ทำให้เกิดแรงเด้งที่หน้าไม้ได้ดียิ่งขึ้นไม่ว่าจะโดนที่กลางไม้หรือไม่ ซึ่งทั้ง 2 รุ่นมาพร้อมกับกระดองแบบ คาร์บอนไฟเบอร์ ที่มีน้ำหนักเบาแค่ 7 กรัม และให้น้ำหนักหัวไม่ส่วนใหญ่อยู่ที่ฐาน ทำให้เกิดความเร็วลูกที่สูงขึ้น และอัตราสปินลูกต่ำลง"
สำหรับรุ่น ST190 สามารถปรับองศาได้ตั้งแต่ 8.50-12.5 องศา ขณะที่ รุ่น ST190G สามารถปรับองศาได้ถึง5 แบบตั้งแต่ 7-11 องศา พร้อมทั้งยังสามารถปรับหมุดน้ำหนักเพื่อช่วยให้วิถีของลูกต่ำหรือโด่งและปรับทิศทางซ้ายขวาได้ตามต้องการและตามวงสวิงของนักกอล์ฟแต่ละคน
นอกจากนั้นแล้วทาง มิซูโน่ ยังเตรียมกิจกรรมแข่งขันตีไกลในวันงานรวมถึงเตรียมจัด Roadshow เดินสายให้นักกอล์ฟทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑลได้ทดสอบหัวไม้รุ่นใหม่เร็วๆนี้ อีกด้วย สนใจสามารถเข้าร่วมทดสอบกับทีมโปร Mizuno Expert สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง FB : Mizuno Golf Thailand โดยทุกท่านสามารถนำไดรเวอร์ของตัวเองมาตีเพื่อเปรียบเทียบกับหัวไม้ ST190 และ ST190G ที่ทางทีมโปรของมิซูโน่กอล์ฟไทยแลนด์
ปรับแต่งให้เหมาะกับวงสวิงของท่านวัดข้อมูลด้วยเครื่อง Flight Scope xi+ และสามารถทดสอบสินค้าได้แล้วที่สนามไดร์ฟกอล์ฟออลสตาร์ชั้น2, สาขาธนิยะพลาซ่าชั้น4, J-Park ศรีราชา, Siam Paragon, Emporium, Sports world เมกะบางนา, Supersports แอคทีฟเมกะบางนาและOUTLET-ชลบุรี
















ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น