วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

เดอะ สปิน คลับ จับมือ 5 ปี เอเจจีเอ จัดแข่งขัน พัฒนานักกอล์ฟเยาวชน

สนาม เดอะ สปิน คลับ

สมาคมกอล์ฟเยาวชนอเมริกัน หรือ เอเจจีเอ (AJGA) ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ เดอะ สปิน คลับ ระยะเวลา 5 ปี เพื่อยกระดับความสามารถของนักกอล์ฟเยาวชน อายุระหว่าง 12-19 ปี จากทั่วโลกมาร่วมแข่งขัน ในการจัดการแข่งขันขันกอล์ฟเยาวชน รายการแบบ โอเพ่น และจูเนียร์ ออล สตาร์ โดยเริ่มต้นในเดือนสิงหาคมปี 2024

เดอะ สปิน จูเนียร์ แชมเปียนชิพ และ เดอะ สปิน จูเนียร์ ออลสตาร์ จะเป็นสองรายการแข่งขันของความร่วมมือในครั้งนี้ โดย เดอะ สปิน คลับ ซึ่งเป็นคลับของกีฬา และโซเชียล คลับ ในฮ่องกง จะเป็นผู้สนับสนุนทั้งสองรายการ เป็นการเปิดโอกาสใหม่เพื่อสร้างแรงบรรดาลใจแก่นักกอล์ฟเยาวชน ทางเดอะ สปิน คลับ และ เอเจจีเอ มุ่งมั่นที่จะสร้างแพลตฟอร์มสำหรับนักกอล์ฟเยาวชนที่มีความสามารถ และมอบโอกาสให้กับนักกอล์ฟรุ่นใหม่ ได้แสดงทักษะความสามารถ ในการแข่งขัน

เจสัน เอทเซน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านสิทธิประโยชน์ของสมาคมกอล์ฟเยาวชนอเมริกัน (เอเจจีเอ) กล่าวว่า "เดอะ สปิน คลับ ให้คำแนะนำกับทางเอเจจีเออย่างมาก เรารู้สึกตื่นเต้นกับกิจกรรมที่กำลังจะมาถึงกับความร่วมมือในครั้งนี้ และจะเป็นก้าวที่สำคัญในภารกิจของเราที่จะเติบโต และการพัฒนาของนักกอล์ฟเยาวชนชาย และหญิง ที่ปรารถนาจะก้าวสู่การได้รับทุนการศึกษากอล์ฟระดับมหาวิทยาลัยผ่านการแข่งขันกอล์ฟเยาวชนนี้"

สไมล์ ซู ผู้ก่อตั้ง และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดอะ สปิน คลับ กล่าวว่า "เอเจจีเอ จัดเตรียมเด็ก ๆ เพื่อก้าวสู่เวทีระดับยิ่งใหญ่ที่สุดในกอล์ฟเยาวชน เชื่อมโยงและผลักดัน ให้บรรดาโค้ชระดับมหาวิทยาลัย ได้มีโอกาสในการเห็นศักยภาพของเยาวชนในกลุ่มนี้ ทางเดอะ สปิน คลับ ภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับเอเจจีเอ ที่จะเปิดโอกาสใหม่กับนักกอล์ฟเยาวชนในฮ่องกง และเอเชีย เรามีประสบการณ์ด้านกอล์ฟสมัครเล่นในระดับต้น และรายการอาชีพระดับโลกมากกว่าทศวรรษ เราหวังจะสร้างแรงบันดาลใจ และสนับสนุนนักกอล์ฟเยาวชนมากขึ้นในภูมิภาคของเราให้เกมกอล์ฟ และการศึกษาก้าวไประดับสูงขึ้นผ่านทางกีฬากอล์ฟ"

สำหรับการแข่งขันรายการเดอะ สปิน จูเนียร์ แชมเปียนชิพ จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 11-14 สิงหาคม 2024 และ รายการเดอะ สปิน จูเนียร์ ออล สตาร์ จะแข่งขันระหว่างวันที่ 14-16 สิงหาคม 2024 โดยทั้งสองรายการจะจัดที่สนามโมรอนโก กอล์ฟ คลับ แอท ทักเวท แคนยอน-แชมเปียนส์ คอร์ส ในเมืองโบมงต์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ตัวอย่างนักกอล์ฟ จากเขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน (ฮ่องกง) ที่สร้างผลงาน และเติบโตในกอล์ฟระดับเยาวชนอย่างเห็นได้ชัด คือ อเล็กซานเดอร์ หยาง ได้พัฒนาตัวเองผ่านการแข่งขันของเอเจจีเอ และกำลังจะเข้าไปศึกษาในมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของสหรัฐอเมริกาอย่างสแตนฟอร์ด อีกด้วย

หยาง จะร่วมกับ สไมล์ ซู และ ลุค ไบรเออร์ หัวหน้าโค้ช ของเดอะ สปิน คลับ เพื่อพูดคุย เกี่ยวกับเอเจจีเอ และการจัดการแข่งขันกอล์ฟเยาวชนทั้งสองรายการ ในวันที่ 27 พฤศจิกายน นี้ ที่เดอะ สปิน คลับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

โจ๊ก กด 7 อันเดอร์นำเดี่ยวรอบแรกสวิง ไทยแลนด์ โอเพ่นที่ริเวอร์เดลฯ

ชัพชัย นิราช นักกอล์ฟจากพิษณุโลก ออกนำในรอบแรกกอล์ฟ ไทยแลนด์ โอเพ่น ครั้งที่ 51 “โปรโจ๊ก” ชัพชัย นิราช โปรวัย 40 ปีจากพิษณุโลก เปิดแรงทำ 7 อ...