อุดมพานิช เปิดตัวก้าน Vanquish รุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย มิตซูบิชิ

"อาไก่" กิตติ อดิเรก ประธาน บริษัท อุดมพานิชซัพพลาย จำกัด ร่วมถ่ายภาพกับตัวแทนจำหน่ายก้านไม้ มิตซูบิชิ ในงานเปิดตัวก้านใหม่กอล์ฟ Vanquish จากค่าย มิตซูบิชิ ที่ ท็อปกอล์ฟ เมก้า ซิตี้ บางนา เมื่อวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2566

บริษัท อุดมพานิช ซัพพลาย จำกัด ตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์กีฬากอล์ฟชั้นนำย่านเลียบด่วนรามอินทรา แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ก้านไม้กอล์ฟรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย มิตซูบิชิ กับ Vanquish ที่มากับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด โดยมี กิตติ อดิเรก ประธานบริษัท อุดมพานิช พร้อมด้วย ตัวแทนจำหน่ายจากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสื่อมวลชนเข้าร่วมการทดสอบอย่างคึกคัก ณ ท็อปกอล์ฟ เมก้า ซิตี้ บางนา เมื่อวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2566

กิตติ อดิเรก ประธานบริษัท อุดมพานิช "ที่ผ่านมาเราห่างหายในการจัดงานแบบนี้มานาน เนื่องจากวิกฤตโควิด-19 มาครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดี ในการจัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดจากทางค่าย มิตซูบิชิ ซึ่งจะมีก้านไม้กอล์ฟรุ่น Vanquish เป็นเมนไฮไลท์ของงานในครั้งนี้ รวมถึงสินค้าตัวอื่นๆด้วย ซึ่งมีพร้อมสรรพสำหรับนักกอล์ฟในทุกระดับ"

งานนี้ทาง มิตซูบิชิ ได้นำเสนอก้านไม้กอล์ฟ Vanquish ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Amorphous Wire ที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ Vanquish ผสมผสานโมเลกุลของโลหะในโครงสร้างของส่วนปลายด้านจับเป็นครั้งแรก ซึ่งจะเพิ่มความยืดหยุ่นมากขึ้น เพิ่มความเร็วลูกบอล และหัวไม้ โดยมี Super Low Resin Content Prepeg โดยใช้ปริมาณเรซินต่ำถึง 20 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ก้านมีน้ำหนักเบากว่า และให้ความหนาแน่นคาร์บอนสูงขึ้น โดยไม่ลดทอนความแข็งแรง โดยส่วนปลายก้าน วิศวกรของ "มิตซูบิชิ เคมีคอล" ใช้วัสดุใหม่หมดเพื่อความเสถียรของก้านไม้ เพิ่มประสิทธิภาพมุมของวัสดุด้านนอก ซึ่งนำไปสู่การตีลฃูกได้กลางไม้มากขึ้น

พร้อมกันนั้นอ้างอิงจากผลลัพธ์จากทาง MLAB ในการทดลองกับหุ่นยนต์เกี่ยวกับแกนหมุนของ Vanquish 50S ด้วยเพลาควบคุม In-house โดยใช้พื้นฐานความเร็วในการแกว่ง 90 ไมล์ต่อชั่วโมง ด้วยมุมตี +2 องศา และ เส้นทาง 0 ก้านรุ่นนี้ยังให้ความรู้สึกในการตีที่สม่ำเสมอ ลดความไม่เสถียรในส่วนปลายด้าม ปรับน้ำหนัก และจุดสมดุลไม้ตลอดทั้งก้าน ผสมผสานกับแรงบิด และความยืดหยุ่น ช่วยเพิ่มความเร็วหัวไม้ได้มากขึ้นกว่าเดิม ภายใต้การออกแบบอย่างแม่นยำจากการผลิตโดย มิตซูบิชิ เคมีคอล ซึ่งให้ค่าความยืดหยุ่น +/- 1 กรัม และ +/- 1 CPM เพื่อความคลาดเคลื่อน และผิดพลาดน้อยที่สุด

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

นิวพอร์ต เปิดลบ 10 นำเดี่ยวสวิง เอดีที ที่อินโดฯ

กัญจน์ หวังลุ้นแชมป์ อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ สิงคโปร์ สุดสัปดาห์นี้

“นิติธร” พร้อมป้องกันแชมป์ อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ สิงคโปร์ สัปดาห์นี้