วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สมาคมสนามกอล์ฟไทย เผยโปรเจคใหญ่ รับปี 67

นายสุชาติ สุวรรณศรี (ที่ 4 จากซ้าย) นายกสมาคมสนามกอล์ฟไทย ร่วมถ่ายภาพกับตัวแทนสนามกอล์ฟที่เข้ามาร่วมประชุมหารือ ที่สนามกอล์ฟไทยคันทรี่ คลับ เมื่อเร็วๆนี้

สมาคมสนามกอล์ฟไทย จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 ครั้งที่ 2 ประกาศแผนใหญ่ จัดรายการใหญ่ 4 รายการมีการจัดการแข่งขันกอล์ฟ Thai-Japen Junior Golf ครั้งที่ 3, การเข้าร่วมงาน tokyo Golf Fair, การจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ KLPGA, การจัดการแข่งขัน ช้างคลับ  จากการประชุมใหญ่ของสมาคมฯ ที่สนามกอล์ฟไทยคันทรี่ คลับ เมื่อเร็วๆนี้

นายสุชาติ สุวรรณศรี นายกสมาคมสนามกอล์ฟไทย กล่าวว่า “สำหรับการทำงานของสมาคมฯ เราได้ดำเนินการมาตลอดและเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง โดยกิจกรรมที่จะเริ่มรายการแรกคือ การจัดการแข่งขันกอล์ฟ Thai-Japen Junior Golf ครั้งที่ 3 เป็นการแข่งขันกอล์ฟเยาวชนไทยกับญี่ปุ่น ทีมละ 20 คน โดยเป็ชาย 10 และหญิง 10 แข่งแบบไรเดอร์คัพ ซึ่งได้รับการสนับสนุนเบื้องต้นจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย คาดว่าจะจัดในเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ณ สนามบางกอก กอล์ฟ คลับ เพราะทางญี่ปุน สนใจอยากมาแข่งขันที่สนามนี้ โครงการที่ 2 คือการเข้าร่วมงาน tokyo Golf Fair ซึ่งจะมีงาน ช่วงวันที่ 8-10 มีนาคม 2567 ที่ประเทศญี่ปุน โครงการที่ 3 การจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ KLPGA โดยทางเกาหลี จะออกเงินรางวัลมาให้ 50 % ที่เหลือทางสมาคมจัดหา และโครงการที่ 4 การจัดการแข่งขัน ช้างคลับ ซึ่งเราจัดมาเกือบทุกปี ว่างเว้นไปเพราะ โควิค19 ซึ่งคิดว่าคงจะจัดได้ในปีหน้า นอกจากนั้นยังจะมีโครงการดีเกิดขึ้นอีกมากมาย”

ด้านนายเลอสรรค์ โลหชลิตานนท์ เลขาธิการสมาคมฯ กล่าวเสริมว่า" โครงการแต่ละโครงการนั้น ต้องหาสปอนเซอร์เข้ามาร่วมเพื่อให้กิจกรรมของสมาคมเดินหน้าไปอย่างไม่สะดุด และทางสมาคมกำลังประสานงานกับบริษัทเกาหลี ที่ทำระบบสมาร์ท สกอร์ ซึ่งเป็นระบบที่น่าสนใจ โดยจะรวบรวมสนามกอล์ฟที่สนใจ เข้าไปพูดคุยเพื่อต่อรองราคาให้กับทางสนามอีกด้วย และทางสมาคมจะพยายามจัดโครงการเพื่อสมาชิกของสมาคมฯ เพิ่มขี้นไปเรื่อยในอนนาคต

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

โจ๊ก กด 7 อันเดอร์นำเดี่ยวรอบแรกสวิง ไทยแลนด์ โอเพ่นที่ริเวอร์เดลฯ

ชัพชัย นิราช นักกอล์ฟจากพิษณุโลก ออกนำในรอบแรกกอล์ฟ ไทยแลนด์ โอเพ่น ครั้งที่ 51 “โปรโจ๊ก” ชัพชัย นิราช โปรวัย 40 ปีจากพิษณุโลก เปิดแรงทำ 7 อ...