สถาบันกอล์ฟ ไอพีจีเอ จับมือกับ เทย์เลอร์เมด ร่วมพัฒนานักกอล์ฟเยาวชนสู่ระดับนานาชาติ

คุณอุรุพงษ์ สินธุสอาด (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป เทย์เลอร์เมด เซาท์อีสต์เอเชีย และ อินเดีย มอบช่อดอกไม้ให้กับ ดร.ลักขณา ดิษยะศริน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ก่อตั้งโรงเรียนดิอเมริกันสคูลออฟแบงค็อก

สถาบันกอล์ฟ ไอพีจีเอ (The International Preparatory Golf Academy - IPGA) โดยโรงเรียน ดิ อเมริกัน สคูล ออฟ แบงค็อก (เอเอสบี กรีน วัลเล่) ประกาศความร่วมมือกับ เทย์เลอร์เมด กอล์ฟ เอเชีย และ ซีซีเค กรุ๊ป ตัวแทนนำเข้า และจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟชั้นนำของโลก ในการร่วมพัฒนาศักยภาพนักกอล์ฟเยาวชนไปสู่ระดับนานาชาติ ณ ห้องประชุม โรงเรียน ดิ อเมริกัน สคูล ออฟแบงค็อก กรีน วัลเล่ เมื่อวันพุธที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา


งานดังกล่าวได้รับเกียรติจาก ดร.ลักขณา ดิษะศริน ผู้ก่อตั้งโรงเรียน, คุณนิศานาถ ธรรมเกษีรัตนา ผู้อำนวยการโรงเรียน , มร.อเล็ก สมิธ ผู้อำนวยการของ ไอพีจีเอ และ มร.คริสโตเฟอร์ จงสถิตย์วัฒนา ซีอีโอของ ไอพีจีเอ พร้อมด้วย คุณอุรุพงษ์ สินธุสอาด ผู้จัดการทั่วไป และ คุณวรลักษณ์ วังตาล ซีเนียร์โปรดัคส์ และ การตลาด เทย์เลอร์เมด เซาท์อีสต์เอเชีย และ อินเดีย, คุณสุรศักดิ์ ชูกลิ่น ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีซีเค กรุ๊ป จำกัด ตัวแทนจำหน่ายเทย์เลอร์เมดประเทศไทย โดยมีแขกผู้มีเกียรติประกอบด้วย คุณจักรพงษ์ แสงมณี รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี คุณเธียร์สิทธิ์ (ภราดร) ศรีชาพันธุ์ และน้องภราญ์พักษ์ ศรีชาพันธ์ุ ลูกสาว อลิศา อินทร์ประสิทธิ์ แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของ เทย์เลอร์เมด จูเนียร์ ร่วมงาน


นับเป็นก้าวสำคัญของ ไอพีจีเอ ที่เป็นสถาบันสอนกอล์ฟภายใต้การดูแลบริหารของ โรงเรียน เอเอสบี กรีน วัลเล่ มานานกว่า 9 ปี จากความคิดของ ดร.ลักขณา ดิษยะศริน ผู้ก่อตั้งโรงเรียน ดิ อเมริกัน สคูล ออฟ แบงค็อก ที่ต้องการใช้พื้นที่ของโรงเรียนเพื่อพัฒนานักกอล์ฟเยาวชนของประเทศ และสร้างนักกีฬากอล์ฟเยาวชนจนคว้าถ้วยรางวัลมาแล้วอย่างมากมาย โดยปัจจุบันมีนักกอล์ฟกว่าร้อยคนเข้าเรียนและฝึกซ้อมกับสถาบันในแต่ละปี และมีนักเรียนมากกว่า 40 คนที่ได้รับทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในอเมริกา


ภายในงานนอกจากจะมีการประกาศเป็นพันธมิตรกันของทั้งสองฝ่ายแล้ว ยังมีกิจกรรมให้นักกอล์ฟเยาวชนของโรงเรียนได้ร่วมในการแข่งขันชิงรางวัลจาก TaylorMade อย่างสนุกสนาน  ซึ่งรางวัลใหญ่ของกิจกรรม คือ Junior Set จาก TaylorMade ที่ได้มาเปิดตัวครั้งแรกของไทยในงานนนี้ 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

นิวพอร์ต เปิดลบ 10 นำเดี่ยวสวิง เอดีที ที่อินโดฯ

กัญจน์ หวังลุ้นแชมป์ อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ สิงคโปร์ สุดสัปดาห์นี้

“นิติธร” พร้อมป้องกันแชมป์ อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ สิงคโปร์ สัปดาห์นี้