คลีฟแลนด์ เปิดตัวชุดเหล็ก 2 รุ่นใหม่ LAUNCHER XL

โฉมหน้าของชุดเหล็ก 2 รุ่นใหม่จาก คลีฟแลนด์ Launcher XL Halo และ Launcher XL ที่จะมาช่วยให้เกมกอล์ฟของคุณง่ายมากขึ้น และสนุกมากขึ้น

คลีฟแลนด์ กอล์ฟ เปิดตัวชุดเหล็ก 2 รุ่นใหม่ล่าสุด Launcher XL Halo และ Launcher XL ที่จะช่วยให้เกมกอล์ฟของคุณง่ายมากขึ้น สนุกมากขึ้นกับการเล่น ที่มาพร้อมกับนวัฒกรรมการออกแบบด้วย เอไอ เพื่อเพิ่มค่า COR ให้แก่เหล็ก จึงหาวิธีที่ถูกต้องในการจัดเรียงแผ่นถ่วงน้ำหนักภายในไม้

ชุดเหล็ก Launcher XL Halo และ Launcher XL ได้รับการออกแบบให้มีความใหญ่ขึ้นจะทำให้เรามีอิสระมากขึ้นในการกำหนดค่ามวลให้ห่างจากศูนย์กลางมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยมีในเหล็ก Launcher XL มีค่า MOI 3,081 g-cm2 เพิ่มจากรุ่นก่อน 15% และใน Launcher XL HALO มีค่า MOI 2,908 เพิ่มจากรุ่นก่อน 17% ดังนั้นจึงทำให้หน้าไม้มีการหมุนน้อยลงส่งผลให้ลูกพุ่งตรงออกไปแม้ตีแบบเปิดหน้าไม้หรือแบบปิดหน้าไม้ก็ตาม การสวิงไม้ให้มีความสมดุลมากขึ้นต้องอาศัย Action Mass CB อธิบายง่ายๆก็คือ Action Mass CB ก็คือตัวถ่วงน้ำหนักในกริปนั่นเอง นั่นจะทำให้เราสามารถสวิงไม้อย่างมีคุณภาพซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างง่ายดาย


สำหรับรุ่น Launcher XL Halo เป็นชุดเหล็กประเภทมาช่วยพัฒนาเกมการเล่นให้คุณสนุกสนานได้ง่ายมากขึ้น ขณะที่ชุดเหล็ก Launcher XL เหล็กยาวแบบ Hollow และเหล็กสั้น Cavity Back ซึ่งเป็นการชดเชยความผิดพลาดในจุดที่จำเป็นและเป็นการควบคุมในจุดที่คุณต้องการ

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม