ฟุตจอยเปิดตัวรองเท้ากอล์ฟ TRADITIONS – WINGTIP

ภาพรองเท้า ฟุตจอย TRADITIONS – WINGTIP รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง ฟุตจอย ที่วางจำหน่ายให้แฟนได้สัมผัสกันแล้ววันนี้

ฟุตจอย ผู้นำรองเท้ากอล์ฟ อันดับ 1 ขอแนะนำรองเท้ากอล์ฟรุ่นใหม่ล่าสุด FJ TRADITIONS รองเท้ารุ่นนี้วางตลาดครั้งแรกในปี 2020 เป็นรองเท้า FJ Traditions ที่มีน้ำหนักเบาใส่สบาย สไตล์เทรดดิชั่น ย้อนยุค ทรงคลาสสิค  เป็นรองเท้าที่มีดีไซน์ที่มีลวดลายการออกแบบที่ไร้กาลเวลา หนังแท้เกรดพรีเมี่ยม พื้นด้านในรองเท้าให้ความรู้สึกนุ่มนวลฝ่าเท้าและยังเสริมด้วยแผ่น Achilles’ pad ทำให้กระชับบริเวณหลังข้อเท้า ยังกันน้ำ 100% เป็นรองเท้ากอล์ฟที่สมบูรณ์แบบทั้งรูปลักษณ์ และประสิทธิภาพ อย่างที่นักกอล์ฟนั้นต้องการอย่างแท้จริง

กับรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับสีสันใหม่ โดยให้ความเบาใส่สบาย ด้วยสไตล์ย้อนยุค ด้วยดีไซน์หนังแท้ด้านบน สวมใส่สบายได้ทั้งวัน นุ่มนวลด้วยการบุนุ่มภายในฝ่าเท้า พร้อมกับแผ่น Achilles’ pad ที่ให้ใส่ได้กระชับบริเวณหลังข้อเท้า นอกจากนั้นยังมีปุ่ม Pulsar LP cleats โดย Softspike ที่ให้ใส่ได้กระชับ ไม่ลื่นหลุด และรับประกันการกันน้ำ 1 ปี

รองเท้ารุ่นนี้มาในแบบผูกเชือก 5,500 บาท 4 สี 57910 – White, 57911 – Navy, 57912 – Grey, 57913 - Black มีแล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายของ ฟุตจอย ทั่วประเทศ ตั้งแต่ เดือน ต.ค.2021 (เฉพาะผู้ชายเท่านั้น) หรือติดตามความเคลื่อนไหวของฟุตจอย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าใหม่ กิจกรรมหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ เฟซบุ๊คแฟนเพจ FJThailand และไลน์แอด Line@ FJThailand IG:@footjoy.thailand หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทแอคูชเน็ทกอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-751-4082 5  www.footjoy.co.thความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม