สนามอะเควลล่าฯ เดินหน้าพัฒนาเป็นสนามฝึกซ้อมเต็มรูปแบบ

มร.เจมส์ ชิพเพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ๊บโซลูท กอล์ฟ เซอร์วิส ผู้บริหารสนาม อะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เดินหน้าพัฒนาและปรับปรุงสนามเพื่อเป็นศูนย์ฝึกซ้อม และมินิกอล์ฟ

สนามอะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ สนามกอล์ฟน้องใหม่ติดชายฝั่งอันดามัน พร้อมเดินหน้า "โครงการอะเควลล่า" ในการพัฒนาและปรับปรุงสนาม โดยมุ่งเน้นเป็นสนามฝึกซ้อม และสนามมินิกอล์ฟ เร็วๆนี้ พร้อมเน้นย้ำมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด ขานรับนโยบายเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวในเดือนตุลาคม เพื่อให้พร้อมในการต้อนรับนักกอล์ฟทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาสัมผัสประสบการณ์การออกรอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ


อะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟระดับแชมเปียนชิพ 18 หลุม ระยะ 7,000 หลา พาร์ 72 ตั้งอยู่ชายฝั่งทะลอันดามันและเป็นศูนย์กลางของโครงการอะเควลล่าบนพื้นที่รวมกว่า 1,075 ไร่ ในอำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา ซึ่งบริหารจัดการโดย บริษัท แอ๊บโซลูท กอล์ฟ เซอร์วิส หรือ AGS ในการพัฒนาสนามแห่งนี้ให้เป็นสนามที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย และเปิดให้บุคคลทั่วไปได้ทดลองออกรอบมาตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และได้การตอบรับที่ดีจากนักกอล์ฟชาวไทยและต่างชาติ ทั้งนักท่องเที่ยวและนักกอล์ฟท้องถิ่น เมื่อได้มาสัมผัสความสวยงามและเลย์เอาท์สุดท้าทายของสนาม และสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากหลายหลุม ซึ่งเป็นการออกแบบใหม่ทั้งหมดโดยไม่ได้อิงจากเลย์เอาท์ของสนามกอล์ฟท้ายเหมืองเดิม จึงมีความโดดเด่นลงตัวสอดรับไปกับภูมิประเทศส่วนอื่นๆ โดยรอบของโครงการ ซึ่งมีส่วนที่ติดชายทะเลยาวถึง 2 กิโลเมตร ประกอบด้วย วิลล่าที่พักอาศัย คอนโดมิเนียม รีสอร์ทริมทะเล บีชคลับ และอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นต่อไปในอนาคต โดยจะเป็นโครงการที่พิเศษสุดเมื่อดำเนินการก่อสร้างแล้วเสร็จ


สำหรับบริษัท แอ๊บโซลูท กอล์ฟ เซอร์วิส ซึ่งดำเนินธุรกิจบริหารจัดการและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการบริหารสนามกอล์ฟมากว่า 11 ปี และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ ได้รับมอบหมายให้เป็น มร.เจมส์ ชิพเพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ๊บโซลูท กอล์ฟ เซอร์วิส ที่รับบทบาทบริหารจัดการสนามอะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2562 และมีโครงการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในปี 2564 ให้พร้อมเพื่อการรองรับนักกอล์ฟทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฟสต่อไปปลายปีนี้จะเปิดทำการสนามฝึกซ้อมกอล์ฟและมินิกอล์ฟอย่างเป็นทางการ ในปี 2565 จะดำเนินการเปิดยิมเนเซียม สปา และภัตตาคาร ส่วนปี 2566 จะมุ่งเน้นการพัฒนาด้านสาธารณูปโภคและด้านสันทนาการ เช่น สระว่ายน้ำ และภัตตาคาร เป็นต้น


ทั้งนี้ทางสนามอะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 อย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นใจต่อนักกอล์ฟผู้มาใช้บริการและพนักงาน ด้วยมาตรฐานการบริการ ความสะอาด และความปลอดภัยสูงสุด นักกอล์ฟที่มีแผนมาสัมผัสสวรรค์บนกรีนเลียบชายฝั่งทะเลอันดามันชองจังหวัดพังงา ล่าสุดภาครัฐได้ปรับมาตรการผ่อนคลายพื้นที่สีฟ้าเพื่อการท่องเที่ยวในภูเก็ตและพังงา ทำให้การเดินทางในระหว่างพื้นที่สองจังหวัดนี้มีความสะดวกสบายมากขึ้น สนใจจองเวลาออกรอบที่สนามอะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ ในช่วงเปิดให้ทดลองเล่น ด้วยแพคเกจราคาพิเศษสำหรับผู้ที่พำนักอยู่ในประเทศไทยเพียงท่านละ 1,650 บาท นักท่องเที่ยวทั่วไปราคา 1,750 บาท (ราคาดังกล่าวรวมกรีนฟี 18 หลุม แคดดี้ รถกอล์ฟพร้อมระบบ Visage GPS และลูกซ้อมไดร์ฟ 1 ถาด) นอกจากนี้ทางสนามฯ ยังเปิดรับสมัครสมาชิกล่วงหน้าพร้อมแพคเกจราคาพิเศษเริ่มต้นท่านละ 99,000 บาทต่อปี เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี เริ่มต้นเพียงท่านละ 25,000 บาทต่อปี สมาชิกประเภทองค์กร ราคาเริ่มต้นเพียง 175,000 บาท ต่อปี สมัครล่วงหน้าพร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2564 สอบถามรายละเอียดและสมัครสมาชิก โทร 076-679-308 อีเมล: membership@aquellagolf.com


ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม