สมาคมสวิงสตรี พร้อมเดินหน้าจัดศึกใหญ่ สิงห์ ไทยแลนด์ เลดี้ส์ อเมเจอร์ฯ ครั้งที่ 28

คุณจิตกานต์ ล่ำซำ (กลางแถวหน้า) นายกสมาคมกีฬากอล์ฟสตรี พร้อมด้วยคณะกรรมการสมาคม ร่วมหารือกับ มร.ไมค์ แม็คเคนน่า (ซ้ายแถวหน้า) ผู้บริหารสนามกอล์ฟ อมตะ สปริง คันทรี คลับ จ.ชลบุรี ในการเตรียมการจัดการแข่งขัน "สิงห์ ไทยแลนด์ เลดี้ส์ อเมเจอร์ โอเพ่น ครั้งที่ 28" เดือน ธ.ค.นี้ ณ คลับเฮ้าส์ ของสนาม อมตะ สปริงฯ เมื่อวันที่ 29 ต.ค.ที่ผ่านมา

คุณจิตกานต์ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬากอล์ฟสตรี ร่วมหารือกับพร้อมด้วยคณะกรรมการสมาคม ได้ประชุมหารือร่วมกับ มร.ไมค์ แม็คเคนน่า ผู้บริหารสนามกอล์ฟ อมตะ สปริง คันทรี คลับ จ.ชลบุรี ในการเตรียมการจัดการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการใหญ่ที่จะมีขึ้นในเดือน ธ.ค.นี้ ณ คลับเฮ้าส์ ของสนาม อมตะ สปริงฯ เมื่อวันที่ 29 ต.ค.ที่ผ่านมา 

ทั้งนี้เนื้อหาสาระการประชุมครั้งนี้ เกี่ยวกับเรื่องที่สมาคมกีฬกอล์ฟสตรี เตรียมที่จะจัดการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการใหญ่อย่างในศึก "สิงห์ ไทยแลนด์ เลดี้ส์ อเมเจอร์ โอเพ่น ครั้งที่ 28" ขึ้น โดยจะแข่งขันระหว่างวันที่ 1-3 ธ.ค.นี้ ณ สนามกอล์ฟ อมตะ สปริง คันทรี คลับ ซึ่งเป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟระดับพรีเมี่ยม จัดการแข่งขันซึ่งจะชิงชัยทั้งในประเภทบุคคล และประเภททีม

ประเภทบุคคล แบ่งการแข่งขันออกเป็นรุ่น โอเพ่น แชมเปี้ยนชิพ (อายุ 12 ปีขึ้นไป) แข่งแบบสโตรคเพลย์ 3 วัน 54 หลุม, รุ่นมิด-อเมเจอร์ แบ่งออกไปอีก 3 ดิวิชั่น แบ่งเป็น ดิวิชั่น 1 (25 ปีขึ้นไป แต้มต่อ 0-12.9), ดิวิชั่น 2 (อายุ 25 ปีขึ้นไป แต้มต่อ 13-18) และ รุ่นเอเวอร์กรีน (อายุ 55 ปีขึ้นไป แต้มต่อ 0-24) ขณะที่ประเภททีม แบ่งออกเป็น รุ่น โอเพ่น แชมเปี้ยนชิพ แข่งแบบสโตรคเพลย์ 3 วัน 54 หลุม นับผู้เล่น 2 ใน 3 ของทีมที่ดีที่สุดในแต่ละวัน และ รุ่น มิด-อเมเจอร์ ทั้ง 3 ดิวิชั่น

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ไปจนถึงวันที่ 19 พ.ย.นี้ โดยในค่าสมัครรวมค่ากรีนฟี, ค่าแคดดี้รวมทิป, ค่ารถกอล์ฟ 3 วัน และอาหารกลางวัน พร้อมกันนั้นในรายการนี้ยังเป็นการคัดเลือกนักกีฬาเข้าโครงการพัฒนาฝีมือสู่ทีมชาติกอล์ฟสตรีของสมาคมอีกด้วย สนใจติดต่อสมาคมกีฬากอล์ฟสตรีได้ที่เบอร์โทร 02-255 7976, 095-601 1271 E-mail: talga_golf@hotmail.com, golf.talga@gmail.com และ FB: www.facebook.com/thailandladiesgolfassociation

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม