ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คลีฟแลนด์ เผยพัตเตอร์ใหม่ ฟรอนเทียร์ อีลิท หน้าไม้ทังสเตน พิถีพิถันในการกระจายน้ำหนัก

พัตเตอร์ ฟรอนเทียร์ อีลิท รุ่นใหม่จาก คลีฟแลนด์ กอล์ฟ

คลีฟแลนด์ กอล์ฟ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ไม้กอล์ฟ เปิดตัวพัตเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดในชื่อรุ่น ฟรอนเทียร์ อีลิท ที่มาพร้อมด้วยหน้าพัตเตอร์จากเหล็กทังสเตนที่ให้ความนุ่มพิเศษ ที่มาพร้อมด้วยคุณสมบัติในการพัฒนาการกระจายน้ำหนักได้ดีที่สุด เพื่อสโตรกที่ความเร็วคงทีสม่ำเสมอ พร้อมแนวเล็งแบบใหม่ ทั้งก้าน และกริพ ที่เหมาะกับการพัตต์ในแต่ละแบบ


พัตเตอร์รุ่นนี้เน้นหนักไปเรื่องการกระจายน้ำหนัก เพื่อช่วยลดความผิดพลาดในการพัตต์ไม่โดนกลางหน้าพัตเตอร์ จึงทำให้เกิดการค้นพบวิธีการกระจายน้ำหนักไปด้านหน้า ช่วยให้คุณพัตต์ได้ตรงขึ้นตั้งแต่เริ่มต้น ด้วยความเร็วที่คงที่สม่ำเสม ผลิตด้วยงานฝีมือจากช่างผู้เชี่ยวชาญ โดย ฟรอนเทียร์ อีลิท ใช้ทังสเตนน้ำหนักมากกว่า 30 กรัมใส่ลงไปบริเวณหน้าพัตเตอร์ส่วนที่ปะทะลูกเพื่อเลื่อนน้ำหนักให้มาด้านหน้าให้ได้มากที่สุด เทคโนโลยี SOFT ช่วยสร้างความเร็วที่สม่ำเสมอ ทำให้ความเร็วลูกกอล์ฟลูกคงที่ ซึ่งเกิดจากรูปแบบร่องหน้าพัตเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะในพัตเตอร์แต่ละทรง


นอกจากการออกแบบหัวที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังมีการถ่วงหมุดน้ำหนักที่ใต้กริพในแต่ละรุ่น และเสริมน้ำหนักที่สามารถปรับได้บริเวณท้องพัตเตอร์ ซึ่งจะช่วยให้ปรับน้ำหนักได้อย่างสมดุลและให้การพัตต์ที่สม่ำเสมออีกด้วย โดยมีให้เลือกทั้งแบบ มัลเลต์ (Mallet) และ แบลด (Blade) โดยมีการออกแบบกริพ,คอพัตเตอร์และแนวเล็ง ได้อย่างเหมาะสมไม่ว่าการพัตต์จะเป็นแบบโค้งหรือแบบตรง โดยแต่ละหัวจะมีเส้นแนวเล็งทั้งแบบเรียบง่ายและแบบตัดกันชัดเจน พร้อมด้วยเทคโนโลยี 2135 ที่มีในทรงมัลเล็ตทุกแบบ


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

นิวพอร์ต เปิดลบ 10 นำเดี่ยวสวิง เอดีที ที่อินโดฯ

นิวพอร์ต ลาภาโรจน์กิจ สวิงหนุ่มวัย 26 ปีจากสงขลา ขึ้นนำเดี่ยวที่สกอร์ 10 อันเดอร์พาร์ 62 จบรอบแรกกอล์ฟ เอดีที ทัวร์ รายการ โอบี กอล์ฟ อินวิเตชั่นเนล ที่ประเทศอินโดนิเซีย เมื่อวันพุธที่ 4 ตุลาคม 2566 (ADT) นิวพอร์ต ลาภาโรจน์กิจ สวิงหนุ่มจาก สงขลา วัย 26 ปี เปิดสวยทำ 10 อันเดอร์พาร์ 62 ขึ้นนำเดี่ยว โดยมี ฟิลิป ลุนเดลล์ นักกอล์ฟชาวสวีดิช ตามหลัง 4 สโตรคที่สกอร์ 6 อันเดอร์พาร์ 66 ขณะที่ แสงชัย แก้วเจริญ, คาลิน โยชิ (อินเดีย) และ จัสติน ควิบาน (ฟิลิปปินส์) รั้งที่ 3 ร่วมสกอร์ 5 อันเดอร์พาร์ 67 กอล์ฟ เอเชียน ดีเวลลอปเมนท์ ทัวร์ หรือ เอดีที รายการ โอบี กอล์ฟ อินวิเตชั่นเนล พรีเซนเตด บาย เซนทูล ไฮแลนด์ส กอล์ฟ คลับ ชิงเงินรางวัลรวม 70,000 เหรียญสหรัฐ (2.31 ล้านบาท) ที่สนาม เซนทูล ไฮแลนด์ส กอล์ฟ คลับ แบบพาร์ 72 ระยะ 6,538 หลา ประเทศอินโดนิเซีย ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม 2566

กัญจน์ หวังลุ้นแชมป์ อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ สิงคโปร์ สุดสัปดาห์นี้

กัญจน์ เจริญกุล นักกอล์ฟหนุ่มจากพังงาวัย 31 ปี กัญจน์ เจริญกุล สวิงจากพังงา วัย 31 ปี หวังสร้างผลงานดีในศึก อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ สิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 5-8 ตุลาคมนี้ เพื่อโอกาสลุ้นแชมป์ทำเงินรางวัลสะสมประจำฤดูกาลนี้ โดยเตรียมพร้อมลงประชันฝีมือกับบรรดาผู้เล่นชั้นนำของเอเชียนทัวร์ ที่สนามทานาห์ เมราห์ คันทรีคลับ (แทมไพน์ส คอร์ส) ระยะ 7,535 หลา พาร์ 72 ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งมีเงินรางวัลรวมให้ช่วงชิง 2 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 70 ล้านบาท

“นิติธร” พร้อมป้องกันแชมป์ อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ สิงคโปร์ สัปดาห์นี้

นิติธร ทิพย์พงษ์ แชมป์เก่าจากไทย พร้อมลงป้องกันแชมป์ อินเตอร์เนชั่นเนล ซีรี่ส์ สิงค์โปร์ 5-8 ตุลาคมนี้ นิติธร ทิพย์พงษ์ โปรหนุ่มดาวรุ่งของไทย หวังจารึกชื่อครองแชมป์อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ สองสมัย ในการแข่งขันที่จะเปิดฉากดวลวงสวิงที่ประเทศสิงคโปร์ในวันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคมนี้ โดยมีนักกอล์ฟชื่อดังของโลกและเหล่าผู้เล่นชั้นนำของเอเชียน ทัวร์ ร่วมชิงชัยคับคั่ ง