ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

รองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากฟุตจอย New HyperFlex และ HyperFlex Carbon

รองเท้าฟุตจอย New HyperFlex

ฟุตจอย ผู้นำรองเท้ากอล์ฟอันดับ 1 แบรนด์ที่ทุกคนไว้วางใจจากผู้เล่นในทุกระดับมากกว่า 100 ปี ด้วยเป็นแบรนด์ที่ทุ่มเมในกีฬากอล์ฟอย่างเดียว เพื่อให้คุณวางใจในประสิทธิภาพ นวตกรรม สไตล์และความสบาย 


ด้วยความมุ่งมั่นเช่นนี้ ฟุตจอยขอแนะนำรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด  New HyperFlex และ HyperFlex Carbo รองเท้าที่ปรับแต่งเพื่อเพิ่มพลังเกมส์กอล์ฟของคุณ ด้วยรองเท้า HyperFlex Carbon สำหรับผู้ชายเป็นรองเท้าที่ปรับแต่งสำหรับนักกอล์ฟสไตล์กีฬา  เสริมการยืนที่มั่นคงด้วยแผ่นคาร์บอนไฟเบอร์ ที่เสริมที่พื้นรองเท้า ให้คุณยืนได้นิ่งแน่นขึ้น เสริมด้วยแผ่นรอบข้อเท้าให้กระชับยิ่งขึ้น ด้วยนวตกรรมที่ล้ำสมัย ระบายอากาศได้ดี กันน้ำ ด้วยแผ่นกันน้ำด้านบน ให้คุณใส่สบายได้ตลอดทั้งวัน


HYPER CARBON POWERED เสริมการยืนที่มั่นคงด้วยแผ่นคาร์บอนไฟเบอร์ ที่เสริมที่พื้นรองเท้า ให้คุณยืนได้นิ่งแน่นขึ้น ด้วยการใส่แผ่นคาร์บอนเพลทในพื้นกลางรองเท้า FTF+ ให้คุณสวิงได้อย่างมั่นใจ ไม่ทำให้ลดความนุ่มสบายในการเดินระหว่างหลุมต่อหลุม


UNMATCHED HYPER STABILITY ด้วยการผสมผลานความกระชับของพื้นกลางรองเท้าด้วย FTF+ เข้ากับพื้นรองเท้าที่เป็นเทอร์โมพลาสติก ยิ่งเสริมให้พื้นรองเท้ายืนได้ดีขึ้น การออกแบบ Power Stabilizer ทำให้การยืนของคุณ ยืนได้อย่างมั่นใจปลดปล่อยพลังได้อย่างเต็มที่

TUNED FOR HYPER COMFORT เสริมความนุ่มนวลให้เพิ่มมากขึ้น ให้คุณเดินได้อย่างนุ่มสบาย ด้วย  StratoFoam และ OptiFlex แผ่นพื้นที่ให้คุณเดินได้อย่างสบาย แผ่น StratoFoam ช่วยรับแรงกระแทกเวลาเดิน ให้คุณก้าวได้อย่างนุ่มนวล แผ่น OptiFlex ให้การยืดหยุ่นได้หลายทิศทาง ให้คุณใส่เดินในทุกท่วงท่าอย่างสบาย 


WRAPPED IN COMFORT
เพิ่มแผ่นรอบข้อเท้าที่ออกแบบกระชับเข้ารูปกับข้อเท้าให้คุณใส่ได้สบาย สายรองเท้าด้านหลังเป็นแทป ให้คุณดึงรองเท้าออกได้อย่างง่ายดาย Ortholite® Impressions FitBed® ให้คุณเดินในแต่ละก้าวย่างอย่างสบายเข้ารูปเท้า


นวตกรรมระดับสูงของอัพเปอร์ที่ให้การกันน้ำได้ดีเยี่ยม ระบายอากาศ ใส่ได้อย่างสบาย พร้อมเคลือบสารป้องกัน สิ่งสกปรกให้คุณล้างออกได้อย่างง่ายดาย 100% WATERPROOF PERFORMANCE KNIT

วางตลาดแล้ววันนี้  หาซื้อได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป เช่น ซุปเปอร์สปอร์ต เอ็มโพเรียม พารากอน เดอะมอลล์ ร้านโยอิธนิยะ,ร้านโอลลี่กอล์ฟ และที่อื่นๆ  ติดตามความเคลื่อนไหวของฟุตจอยได้ที่  เฟชบุ๊คแฟนเพจ FJThailand และไลน์แอด Line@FJThailand รวมถึง IG @footjoy.thailand

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

นิวพอร์ต เปิดลบ 10 นำเดี่ยวสวิง เอดีที ที่อินโดฯ

นิวพอร์ต ลาภาโรจน์กิจ สวิงหนุ่มวัย 26 ปีจากสงขลา ขึ้นนำเดี่ยวที่สกอร์ 10 อันเดอร์พาร์ 62 จบรอบแรกกอล์ฟ เอดีที ทัวร์ รายการ โอบี กอล์ฟ อินวิเตชั่นเนล ที่ประเทศอินโดนิเซีย เมื่อวันพุธที่ 4 ตุลาคม 2566 (ADT) นิวพอร์ต ลาภาโรจน์กิจ สวิงหนุ่มจาก สงขลา วัย 26 ปี เปิดสวยทำ 10 อันเดอร์พาร์ 62 ขึ้นนำเดี่ยว โดยมี ฟิลิป ลุนเดลล์ นักกอล์ฟชาวสวีดิช ตามหลัง 4 สโตรคที่สกอร์ 6 อันเดอร์พาร์ 66 ขณะที่ แสงชัย แก้วเจริญ, คาลิน โยชิ (อินเดีย) และ จัสติน ควิบาน (ฟิลิปปินส์) รั้งที่ 3 ร่วมสกอร์ 5 อันเดอร์พาร์ 67 กอล์ฟ เอเชียน ดีเวลลอปเมนท์ ทัวร์ หรือ เอดีที รายการ โอบี กอล์ฟ อินวิเตชั่นเนล พรีเซนเตด บาย เซนทูล ไฮแลนด์ส กอล์ฟ คลับ ชิงเงินรางวัลรวม 70,000 เหรียญสหรัฐ (2.31 ล้านบาท) ที่สนาม เซนทูล ไฮแลนด์ส กอล์ฟ คลับ แบบพาร์ 72 ระยะ 6,538 หลา ประเทศอินโดนิเซีย ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม 2566

กัญจน์ หวังลุ้นแชมป์ อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ สิงคโปร์ สุดสัปดาห์นี้

กัญจน์ เจริญกุล นักกอล์ฟหนุ่มจากพังงาวัย 31 ปี กัญจน์ เจริญกุล สวิงจากพังงา วัย 31 ปี หวังสร้างผลงานดีในศึก อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ สิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 5-8 ตุลาคมนี้ เพื่อโอกาสลุ้นแชมป์ทำเงินรางวัลสะสมประจำฤดูกาลนี้ โดยเตรียมพร้อมลงประชันฝีมือกับบรรดาผู้เล่นชั้นนำของเอเชียนทัวร์ ที่สนามทานาห์ เมราห์ คันทรีคลับ (แทมไพน์ส คอร์ส) ระยะ 7,535 หลา พาร์ 72 ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งมีเงินรางวัลรวมให้ช่วงชิง 2 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 70 ล้านบาท

“นิติธร” พร้อมป้องกันแชมป์ อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ สิงคโปร์ สัปดาห์นี้

นิติธร ทิพย์พงษ์ แชมป์เก่าจากไทย พร้อมลงป้องกันแชมป์ อินเตอร์เนชั่นเนล ซีรี่ส์ สิงค์โปร์ 5-8 ตุลาคมนี้ นิติธร ทิพย์พงษ์ โปรหนุ่มดาวรุ่งของไทย หวังจารึกชื่อครองแชมป์อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ สองสมัย ในการแข่งขันที่จะเปิดฉากดวลวงสวิงที่ประเทศสิงคโปร์ในวันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคมนี้ โดยมีนักกอล์ฟชื่อดังของโลกและเหล่าผู้เล่นชั้นนำของเอเชียน ทัวร์ ร่วมชิงชัยคับคั่ ง