ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ฟุตจอยเปิดตัว เอฟเจ เทรดิชั่นส์ เบาสบายสไตล์หนังแท้

รองเท้ากอล์ฟฟุตจอยรุ่นล่าสุด เอฟเจ เทรดิชั่นส์ ดีไซน์คลาสสิค แต่เบาสบาย ยึดหยุ่นได้ดี ใส่สบายได้ตลอดทั้งวัน

ฟุตจอย ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย และรองเท้ากอล์ฟ ภูมิใจนำเสนอรองเท้ากอล์ฟรุ่นใหม่ เอฟเจ เทรดิชั่นส์ (FJ Traditions) รองเท้าเบาสบายรองเท้าสไตล์หนังแท้ ใส่ได้นุ่มสบายอย่างที่สุดด้วยโฟมหนานุ่ม ที่มีน้ำหนักเบา ให้การยึดหยุ่นได้ดี ใส่สบายได้ตลอดทั้งวัน และสบายขณะเดินออกรอบ

ด้วยพื้นรองเท้า VersaTrax Spikeless สวิงได้อย่างมั่นใจ ยึดเกาะเยี่ยม ทุกพื้นผิว โดยพื้น DuraMax Rubber ที่ให้คุณยืนได้อย่างมั่นใจ ขณะที่ VersaTrax ยึดเกาะให้คุณมั่นใจได้ตลอดวงสวิง สวมใส่สบายตลอดทั้งวัน ด้วยโฟมรองพื้นที่นุ่มนวลอย่างที่สุด รองรับน้ำหนักให้คุณใส่เดินได้ตลอดทั้งวันอย่างสบาย ยังมี achilles pad ที่ให้คุณมั่นใจได้ว่า ปกป้องคุณไม่ให้ลื่นจากการเดิน 

ผลิตจากหนังแท้อย่างดีนุ่มนวล และง่ายต่อการทำความสะอาด รับประกันการกันน้ำ 100% 1 ปี ดีไซน์
แบบสไป้เลส พื้นรองเท้าแบบ VersaTrax ที่ออกแบบให้พื้นยืนได้ยึดเกาะใส่ได้อย่างมั่นใจระดับเพอร์ฟอร์มานซ์ หรือใส่เดินเล่นในทุกโอกาส ร่องรองเท้าถูกออกแบบให้ยืนได้อย่างมั่นใจ ให้คุณสวิงได้อย่างนิ่งแน่นทุกสภาวะสนาม ด้วยทรงรองเท้า LASER STREET LAST ทรงรองเท้าที่ปลายรองเท้ากลมมล ออกแบบให้เข้ากับสรีระเท้าทั้งด้านในและนอก บริเวณส้นเท้าแคบกระชับรูปเท้า วางจำหน่ายแล้ววันนี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายฟุตจอยทั่วประเทศ หรือติดตามความเคลื่อนไหวของฟุตจอยได้ที่  เฟชบุ๊คแฟนเพจ
FJThailand และไลน์แอด Line@FJThailand รวมถึง IG @footjoy.thailandความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

นิวพอร์ต เปิดลบ 10 นำเดี่ยวสวิง เอดีที ที่อินโดฯ

นิวพอร์ต ลาภาโรจน์กิจ สวิงหนุ่มวัย 26 ปีจากสงขลา ขึ้นนำเดี่ยวที่สกอร์ 10 อันเดอร์พาร์ 62 จบรอบแรกกอล์ฟ เอดีที ทัวร์ รายการ โอบี กอล์ฟ อินวิเตชั่นเนล ที่ประเทศอินโดนิเซีย เมื่อวันพุธที่ 4 ตุลาคม 2566 (ADT) นิวพอร์ต ลาภาโรจน์กิจ สวิงหนุ่มจาก สงขลา วัย 26 ปี เปิดสวยทำ 10 อันเดอร์พาร์ 62 ขึ้นนำเดี่ยว โดยมี ฟิลิป ลุนเดลล์ นักกอล์ฟชาวสวีดิช ตามหลัง 4 สโตรคที่สกอร์ 6 อันเดอร์พาร์ 66 ขณะที่ แสงชัย แก้วเจริญ, คาลิน โยชิ (อินเดีย) และ จัสติน ควิบาน (ฟิลิปปินส์) รั้งที่ 3 ร่วมสกอร์ 5 อันเดอร์พาร์ 67 กอล์ฟ เอเชียน ดีเวลลอปเมนท์ ทัวร์ หรือ เอดีที รายการ โอบี กอล์ฟ อินวิเตชั่นเนล พรีเซนเตด บาย เซนทูล ไฮแลนด์ส กอล์ฟ คลับ ชิงเงินรางวัลรวม 70,000 เหรียญสหรัฐ (2.31 ล้านบาท) ที่สนาม เซนทูล ไฮแลนด์ส กอล์ฟ คลับ แบบพาร์ 72 ระยะ 6,538 หลา ประเทศอินโดนิเซีย ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม 2566

กัญจน์ หวังลุ้นแชมป์ อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ สิงคโปร์ สุดสัปดาห์นี้

กัญจน์ เจริญกุล นักกอล์ฟหนุ่มจากพังงาวัย 31 ปี กัญจน์ เจริญกุล สวิงจากพังงา วัย 31 ปี หวังสร้างผลงานดีในศึก อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ สิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 5-8 ตุลาคมนี้ เพื่อโอกาสลุ้นแชมป์ทำเงินรางวัลสะสมประจำฤดูกาลนี้ โดยเตรียมพร้อมลงประชันฝีมือกับบรรดาผู้เล่นชั้นนำของเอเชียนทัวร์ ที่สนามทานาห์ เมราห์ คันทรีคลับ (แทมไพน์ส คอร์ส) ระยะ 7,535 หลา พาร์ 72 ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งมีเงินรางวัลรวมให้ช่วงชิง 2 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 70 ล้านบาท

“นิติธร” พร้อมป้องกันแชมป์ อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ สิงคโปร์ สัปดาห์นี้

นิติธร ทิพย์พงษ์ แชมป์เก่าจากไทย พร้อมลงป้องกันแชมป์ อินเตอร์เนชั่นเนล ซีรี่ส์ สิงค์โปร์ 5-8 ตุลาคมนี้ นิติธร ทิพย์พงษ์ โปรหนุ่มดาวรุ่งของไทย หวังจารึกชื่อครองแชมป์อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ สองสมัย ในการแข่งขันที่จะเปิดฉากดวลวงสวิงที่ประเทศสิงคโปร์ในวันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคมนี้ โดยมีนักกอล์ฟชื่อดังของโลกและเหล่าผู้เล่นชั้นนำของเอเชียน ทัวร์ ร่วมชิงชัยคับคั่ ง