ฟุตจอยเปิดตัว เอฟเจ เทรดิชั่นส์ เบาสบายสไตล์หนังแท้

รองเท้ากอล์ฟฟุตจอยรุ่นล่าสุด เอฟเจ เทรดิชั่นส์ ดีไซน์คลาสสิค แต่เบาสบาย ยึดหยุ่นได้ดี ใส่สบายได้ตลอดทั้งวัน

ฟุตจอย ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย และรองเท้ากอล์ฟ ภูมิใจนำเสนอรองเท้ากอล์ฟรุ่นใหม่ เอฟเจ เทรดิชั่นส์ (FJ Traditions) รองเท้าเบาสบายรองเท้าสไตล์หนังแท้ ใส่ได้นุ่มสบายอย่างที่สุดด้วยโฟมหนานุ่ม ที่มีน้ำหนักเบา ให้การยึดหยุ่นได้ดี ใส่สบายได้ตลอดทั้งวัน และสบายขณะเดินออกรอบ

ด้วยพื้นรองเท้า VersaTrax Spikeless สวิงได้อย่างมั่นใจ ยึดเกาะเยี่ยม ทุกพื้นผิว โดยพื้น DuraMax Rubber ที่ให้คุณยืนได้อย่างมั่นใจ ขณะที่ VersaTrax ยึดเกาะให้คุณมั่นใจได้ตลอดวงสวิง สวมใส่สบายตลอดทั้งวัน ด้วยโฟมรองพื้นที่นุ่มนวลอย่างที่สุด รองรับน้ำหนักให้คุณใส่เดินได้ตลอดทั้งวันอย่างสบาย ยังมี achilles pad ที่ให้คุณมั่นใจได้ว่า ปกป้องคุณไม่ให้ลื่นจากการเดิน 

ผลิตจากหนังแท้อย่างดีนุ่มนวล และง่ายต่อการทำความสะอาด รับประกันการกันน้ำ 100% 1 ปี ดีไซน์
แบบสไป้เลส พื้นรองเท้าแบบ VersaTrax ที่ออกแบบให้พื้นยืนได้ยึดเกาะใส่ได้อย่างมั่นใจระดับเพอร์ฟอร์มานซ์ หรือใส่เดินเล่นในทุกโอกาส ร่องรองเท้าถูกออกแบบให้ยืนได้อย่างมั่นใจ ให้คุณสวิงได้อย่างนิ่งแน่นทุกสภาวะสนาม ด้วยทรงรองเท้า LASER STREET LAST ทรงรองเท้าที่ปลายรองเท้ากลมมล ออกแบบให้เข้ากับสรีระเท้าทั้งด้านในและนอก บริเวณส้นเท้าแคบกระชับรูปเท้า วางจำหน่ายแล้ววันนี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายฟุตจอยทั่วประเทศ หรือติดตามความเคลื่อนไหวของฟุตจอยได้ที่  เฟชบุ๊คแฟนเพจ
FJThailand และไลน์แอด Line@FJThailand รวมถึง IG @footjoy.thailandความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม