ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

อาดิดาส กอล์ฟ จัดกิจกรรมตามรอยโปรคืนกำไรลูกค้า

ภาพบรรยากาศผู้เข้าร่วมกิจกรรม adidas Golf Classic Tournament 2023 ก่อนการออกรอบ

อาดิดาส กอล์ฟ โดย คุณนิศารัตน์ ฉายมงคลชัย ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายธุรกิจ, คุณภัคพรรณ จิวะพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายขาย และทีมงานอาดิดาส กอล์ฟ บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมสุดพิเศษสุดเอ๊กซ์คลูซีฟ ตามรอยโปรจากสังเวียน Honda LPGA Thailand 2023 ภายใต้ชื่องาน "adidas Golf Classic Tournament 2023" คืนกำไรให้กับลูกค้า แขกพิเศษ อินฟลูเอนเซอร์ และสื่อมวลชน  ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา 

งานนี้บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกนาน โดยช่วงเช้ามีกิจกรรมพิเศษ “Golf Clinic and Challenge by Golfing Ground Performance Center” สนุกกับการเข้าฐานลูกสั้นแบบต่างๆ พร้อมคำแนะนำจากโปร ไม่ว่าจะเป็นฐานการพัตต์แบบต่างๆ การอ่านไลน์ การให้น้ำหนักบนกรีนที่สปีดเร็วระดับแชมป์เปี้ยนชิบคอร์ส หรือจะเป็นฐานการชิพแม่นยำ หรือฐานการไดร์ฟไกลด้วยเทคนิคการถ่ายน้ำหนัก ก่อนที่นักกอล์ฟจะร่วมออกรอบแข่งขันสัมผัสความท้าทายในมาตรฐานเดียวกับการแข่งขัน
Honda LPGA Thailand 2023 พร้อมกิจกรรมในสนามให้ได้ลุ้นกันอีกมากมาย อาทิ รางวัลตีไกลใกล้เส้น รางวัลไกล้ธง และรางวัลพิเศษให้ผู้ที่ทำโฮล อิน วัน ได้โดยจะได้รับทองคำมูลค่าสูงถึง 1 ล้านบาทและรถยนต์ Honda Civic รุ่น e:HEV RS ราคา 1,259,000 บาท ต่อด้วยดินเนอร์ปาร์ตี้สุดอลังการ ที่ให้สมาชิกนักกอล์ฟดื่มด่ำและสนุกสนาน อิ่มเอมไปกับอาหารและเครื่องดื่มสุดหรูหรา ฟังดนตรีสด การแสดงจากแดนเซอร์ และการแสดงแฟชั่นโชว์เสื้อผ้า “adidas Golf Spring Summer 2023” ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการมอบรางวัลผู้ชนะจากการแข่งขันและกิจกรรมต่างๆ 

คุณนิศารัตน์ กล่าวว่า "อาดิดาส กอล์ฟ และทีมงาน ตั้งใจที่จะจัดแมทช์ดีดีอย่างนี้เพื่อเป็นการขอบคุณนักกอล์ฟทั้งกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่เป็นแฟนคลับของเรา รวมถึงแขกและสื่อมวลชน ที่สนับสนุนอาดิดาส กอล์ฟอย่างดีมาโดยตลอด และตั้งใจว่าจะจัดขึ้นแบบนี้ทุกๆ ปี ซึ่งจะพยายามที่จะทำให้ดีขึ้น หลังจากนี้เราก็จะมีโปรดักส์ใหม่ออกมาเรื่อยๆ และมีแคมเปญที่น่าสนใจให้นักกอล์ฟอยู่เสมอ ลูกค้าสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเราผ่าน Line Official : @adidasgolf หรือ IG : @adidasgolffanclub.th กันด้วย"
------------------------------------------------------------------
IG : @adidasgolffanclub.th
Line OA @adidasgolf คลิก https://lin.ee/18tzDJM
YouTube  : adidas golf fan club
#adidasGolf
#ZG23
#adidasgolfclassictournament
#ENDPLASTICWASTE

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

นิวพอร์ต เปิดลบ 10 นำเดี่ยวสวิง เอดีที ที่อินโดฯ

นิวพอร์ต ลาภาโรจน์กิจ สวิงหนุ่มวัย 26 ปีจากสงขลา ขึ้นนำเดี่ยวที่สกอร์ 10 อันเดอร์พาร์ 62 จบรอบแรกกอล์ฟ เอดีที ทัวร์ รายการ โอบี กอล์ฟ อินวิเตชั่นเนล ที่ประเทศอินโดนิเซีย เมื่อวันพุธที่ 4 ตุลาคม 2566 (ADT) นิวพอร์ต ลาภาโรจน์กิจ สวิงหนุ่มจาก สงขลา วัย 26 ปี เปิดสวยทำ 10 อันเดอร์พาร์ 62 ขึ้นนำเดี่ยว โดยมี ฟิลิป ลุนเดลล์ นักกอล์ฟชาวสวีดิช ตามหลัง 4 สโตรคที่สกอร์ 6 อันเดอร์พาร์ 66 ขณะที่ แสงชัย แก้วเจริญ, คาลิน โยชิ (อินเดีย) และ จัสติน ควิบาน (ฟิลิปปินส์) รั้งที่ 3 ร่วมสกอร์ 5 อันเดอร์พาร์ 67 กอล์ฟ เอเชียน ดีเวลลอปเมนท์ ทัวร์ หรือ เอดีที รายการ โอบี กอล์ฟ อินวิเตชั่นเนล พรีเซนเตด บาย เซนทูล ไฮแลนด์ส กอล์ฟ คลับ ชิงเงินรางวัลรวม 70,000 เหรียญสหรัฐ (2.31 ล้านบาท) ที่สนาม เซนทูล ไฮแลนด์ส กอล์ฟ คลับ แบบพาร์ 72 ระยะ 6,538 หลา ประเทศอินโดนิเซีย ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม 2566

กัญจน์ หวังลุ้นแชมป์ อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ สิงคโปร์ สุดสัปดาห์นี้

กัญจน์ เจริญกุล นักกอล์ฟหนุ่มจากพังงาวัย 31 ปี กัญจน์ เจริญกุล สวิงจากพังงา วัย 31 ปี หวังสร้างผลงานดีในศึก อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ สิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 5-8 ตุลาคมนี้ เพื่อโอกาสลุ้นแชมป์ทำเงินรางวัลสะสมประจำฤดูกาลนี้ โดยเตรียมพร้อมลงประชันฝีมือกับบรรดาผู้เล่นชั้นนำของเอเชียนทัวร์ ที่สนามทานาห์ เมราห์ คันทรีคลับ (แทมไพน์ส คอร์ส) ระยะ 7,535 หลา พาร์ 72 ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งมีเงินรางวัลรวมให้ช่วงชิง 2 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 70 ล้านบาท

“นิติธร” พร้อมป้องกันแชมป์ อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ สิงคโปร์ สัปดาห์นี้

นิติธร ทิพย์พงษ์ แชมป์เก่าจากไทย พร้อมลงป้องกันแชมป์ อินเตอร์เนชั่นเนล ซีรี่ส์ สิงค์โปร์ 5-8 ตุลาคมนี้ นิติธร ทิพย์พงษ์ โปรหนุ่มดาวรุ่งของไทย หวังจารึกชื่อครองแชมป์อินเตอร์เนชันแนล ซีรีส์ สองสมัย ในการแข่งขันที่จะเปิดฉากดวลวงสวิงที่ประเทศสิงคโปร์ในวันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคมนี้ โดยมีนักกอล์ฟชื่อดังของโลกและเหล่าผู้เล่นชั้นนำของเอเชียน ทัวร์ ร่วมชิงชัยคับคั่ ง