อาดิดาส กอล์ฟ จัดกิจกรรมตามรอยโปรคืนกำไรลูกค้า

ภาพบรรยากาศผู้เข้าร่วมกิจกรรม adidas Golf Classic Tournament 2023 ก่อนการออกรอบ

อาดิดาส กอล์ฟ โดย คุณนิศารัตน์ ฉายมงคลชัย ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายธุรกิจ, คุณภัคพรรณ จิวะพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายขาย และทีมงานอาดิดาส กอล์ฟ บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมสุดพิเศษสุดเอ๊กซ์คลูซีฟ ตามรอยโปรจากสังเวียน Honda LPGA Thailand 2023 ภายใต้ชื่องาน "adidas Golf Classic Tournament 2023" คืนกำไรให้กับลูกค้า แขกพิเศษ อินฟลูเอนเซอร์ และสื่อมวลชน  ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา 

งานนี้บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกนาน โดยช่วงเช้ามีกิจกรรมพิเศษ “Golf Clinic and Challenge by Golfing Ground Performance Center” สนุกกับการเข้าฐานลูกสั้นแบบต่างๆ พร้อมคำแนะนำจากโปร ไม่ว่าจะเป็นฐานการพัตต์แบบต่างๆ การอ่านไลน์ การให้น้ำหนักบนกรีนที่สปีดเร็วระดับแชมป์เปี้ยนชิบคอร์ส หรือจะเป็นฐานการชิพแม่นยำ หรือฐานการไดร์ฟไกลด้วยเทคนิคการถ่ายน้ำหนัก ก่อนที่นักกอล์ฟจะร่วมออกรอบแข่งขันสัมผัสความท้าทายในมาตรฐานเดียวกับการแข่งขัน
Honda LPGA Thailand 2023 พร้อมกิจกรรมในสนามให้ได้ลุ้นกันอีกมากมาย อาทิ รางวัลตีไกลใกล้เส้น รางวัลไกล้ธง และรางวัลพิเศษให้ผู้ที่ทำโฮล อิน วัน ได้โดยจะได้รับทองคำมูลค่าสูงถึง 1 ล้านบาทและรถยนต์ Honda Civic รุ่น e:HEV RS ราคา 1,259,000 บาท ต่อด้วยดินเนอร์ปาร์ตี้สุดอลังการ ที่ให้สมาชิกนักกอล์ฟดื่มด่ำและสนุกสนาน อิ่มเอมไปกับอาหารและเครื่องดื่มสุดหรูหรา ฟังดนตรีสด การแสดงจากแดนเซอร์ และการแสดงแฟชั่นโชว์เสื้อผ้า “adidas Golf Spring Summer 2023” ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการมอบรางวัลผู้ชนะจากการแข่งขันและกิจกรรมต่างๆ 

คุณนิศารัตน์ กล่าวว่า "อาดิดาส กอล์ฟ และทีมงาน ตั้งใจที่จะจัดแมทช์ดีดีอย่างนี้เพื่อเป็นการขอบคุณนักกอล์ฟทั้งกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่เป็นแฟนคลับของเรา รวมถึงแขกและสื่อมวลชน ที่สนับสนุนอาดิดาส กอล์ฟอย่างดีมาโดยตลอด และตั้งใจว่าจะจัดขึ้นแบบนี้ทุกๆ ปี ซึ่งจะพยายามที่จะทำให้ดีขึ้น หลังจากนี้เราก็จะมีโปรดักส์ใหม่ออกมาเรื่อยๆ และมีแคมเปญที่น่าสนใจให้นักกอล์ฟอยู่เสมอ ลูกค้าสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเราผ่าน Line Official : @adidasgolf หรือ IG : @adidasgolffanclub.th กันด้วย"
------------------------------------------------------------------
IG : @adidasgolffanclub.th
Line OA @adidasgolf คลิก https://lin.ee/18tzDJM
YouTube  : adidas golf fan club
#adidasGolf
#ZG23
#adidasgolfclassictournament
#ENDPLASTICWASTE

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม