เจ็นซ์-ดิทโต้ จัดแข่งกอล์ฟเยาวชน ดิทโต้ แชมเปี้ยนชิพ

เขมมินทรา งามเหลา (ซ้าย) และ นรบดินทร์ แสวงดี พร้อมร่วมแข่งขัน “ดิทโต้ แชมเปี้ยนชิพ 2023” ระหว่างวันที่ 17-19 มีนาคม 2566 ที่สนามเลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ จ.เพชรบุรี

“เดอะ เจ็นซ์” ร่วมกับ “บริษัท ดิทโต้ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน)” สนับสนุนการ จัดการแข่งขันกอล์ฟเยาวชนสนามที่ 2 ของ “ช้าง-เจ็นซ์ กอล์ฟ ทัวร์ 2023” เพื่อสร้างโอกาสให้นักกอล์ฟเยาวชนไทยได้มีเวทีพัฒนาฝีมือเพื่อก้าวสู่การแข่งขันในระดับนานาชาติ ในรายการ “ดิทโต้ แชมเปี้ยนชิพ 2023” เป็นหนึ่งในรายการที่เก็บคะแนนสะสมโลก World Amateur Golf Ranking (WAGR) แข่งขันระหว่างวันที่ 17-19 มีนาคม 2566 ที่สนามเลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ จ.เพชรบุรี


สนามนี้ “เขมมินทรา งามเหลา” นักกอล์ฟในการสนับสนุนของ “เจ็นซ์” ลงป้องกันแชมป์ในรุ่น Super Genz (หญิง) เช่นเดิม ฟากฝ่ายชาย นักกอล์ฟน้องใหม่ของทัวร์อย่าง นรบดินทร์ แสวงดี แชมป์รุ่น Super Genz (ชาย) จากสนามที่แล้วก็ลงป้องกันแชมป์เช่นกัน แบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 รุ่น คือ Special GENZ (ชายและหญิง) อายุ 19-23 ปี, Super GENZ (ชายและหญิง) อายุ 15-18 ปี และ Junior GENZ (ชายและหญิง) อายุ 11-14 ปี

ปีนี้แข่งขันรวมทั้งสิ้น 8 รายการ โดยมี 3 รายการที่ได้รับการรับรองจาก WAGR (World Amateur Golf  Ranking)  และอีก 5 รายการได้รับรองรองจาก JGS (Junior Golf Scoreboard) แข่งขันแบบเก็บคะแนนสะสมเพื่อคัดเลือกนักกอล์ฟที่มีคะแนนสะสมอันดับ 1 และ 2 ของแต่ละรุ่น (ชาย-หญิง) จำนวน 12 คน เข้าร่วมทีม GENZ CREW และสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันกอล์ฟหลายรายการทั้งในประเทศและต่างประเทศ อาทิ การแข่งขันกอล์ฟอาชีพรายการ Thailand Mixed hosted by TRUST GOLF, Links Series 2023 ที่อังกฤษ, Thailand Qualify to TRUST GOLF Women’s Scottish Open 2023 และ TRUST GOLF Singapore Junior World Masters 2023 ที่ประเทศสิงคโปร์ สำหรับผู้ปกครองและนักกอล์ฟที่สนใจเข้าร่วมแข่งขันสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Line : @genzgolf  หรือโทร. 065 696 2229

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม