สวิง อินเตอร์ฯซีรีส์ บริจาคเงินสมทบทุนมูลนิธิอรุณเจิดจรัส

มร. ดอนนี่ นิมโม (ที่ 3 ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิอรุณเจิดจรัส รับมอบเงินบริจาค จาก มร. โช มินน์ ตันท์ (ที่ 2 ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมาธิการของเอเชียน ทัวร์

มร. ดอนนี่ นิมโม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิอรุณเจิดจรัส รับมอบเงินบริจาคจำนวน 25,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 825,000 บาท จาก มร. โช มินน์ ตันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมาธิการของเอเชียนทัวร์  ตัวแทนการแข่งขันกอล์ฟรายการ อินเตอร์เนชั่นแนล ซีรีส์ ไทยแลนด์ ซึ่งแข่งขันระหว่างวันที่ 9-12 มีนาคม 2566 ณ สนามแบล็คเมาน์เท่น กอล์ฟ คลับ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  การบริจาคครั้งนี้นับเป็นครั้งที่สองที่กอล์ฟรายการ อินเตอร์เนชั่นแนล ซีรีส์ ไทยแลนด์ ได้สนับสนุนเงินบริจาคให้กับมูลนิธิรวมทั้งสิ้น 50,000 เหรียญสหรัฐ โดยได้มีการบริจาคครั้งแรกไปเมื่อปีที่แล้ว


สำหรับภารกิจของมูลนิธิอรุณเจิดจรัส (Bright Dawn Foundation)  คือการพัฒนาชีวิตเด็กไทยที่มีรายได้น้อยในชนบทของอำเภอหัวหิน ด้วยการสนับสนุนบริการด้านการดูแลสุขภาพ และการสนับสนุนด้านการศึกษาแก่โรงเรียนประถมจำนวน 5 แห่งในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยปัจจุบันมูลนิธิยังมีโครงการพิเศษในการสร้างห้องสมุด ห้องอ่านหนังสือ ห้องปฐมพยาบาล โรงยิมกลางแจ้ง และห้องเรียน ให้กับโรงเรียนต่างๆ ตามความจำเป็น

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม